Hưởng ứng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 04/3/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Sở TT&TT. Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm này toàn bộ 32 nữ nhân viên Trung tâm Giao dịch đã có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ – Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại lế kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ – Giám đốc Sở tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới tất cả chị em nhân ngày kỷ niệm 8/3, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Ngành Thông tin và Truyền thông và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Trung tâm Giao dịch Công nghệ TT&TT nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành.

Thay mặt toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TT&TT, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Tổ trưởng tổ Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông đã gửi tới lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn Sở đã tổ chức buổi họp mặt ý nghĩa, đầm ấm, là cơ hội để lãnh đạo cơ quan lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đ/c nữ nhân viên trong cơ quan. Sự quan tâm này sẽ trở thành động lực để chị em tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong lế kỷ niệm:

Đ/c Nguyễn Ngọc Kỳ – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng
1 số tiết mục văn nghệ chúc mừng tại lễ kỷ niệm

Thanh Huyền

Ảnh: Mạnh Hưng