Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 18/10, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10-1930-20/10/2019), Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt nữ công đoàn viên của Sở. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở và 125 nữ công đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ và đồng chí Hoa Thanh Hải tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Sở Nguyễn Tiến Sỹ nêu rõ, Công đoàn Sở TT&TT có hơn 125 công đoàn viên là nữ, trong đó nhiều cán bộ nữ giữ các vị trí chủ chốt của các phòng, đơn vị, đặc biệt, một đồng chí nữ là Phó Giám đốc Sở. Trong những năm qua, nữ công đoàn viên của Sở đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Sở Thông tin và Truyền thông và của ngành nói chung. Nhiều cán bộ nữ nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp Sở, là những tấm gương điển hình cho tính gương mẫu, tận tụy trong công việc. Ở gia đình, các chị còn làm tốt thiên chức làm mẹ, chăm lo cho tổ ấm gia đình.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Sở đã tặng hoa và chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nữ công đoàn viên đã được nghe PGS. TS Trần Vân Khánh, Trưởng bộ môn Bệnh học phân tử, Khoa Kỹ thuật y học, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gen-Protein, Đại học Y Hà Nội nói chuyện chuyên đề về gen và các vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người.

Minh Ngọc