Trung tâm Giao dịch CNTT&TT HN tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên hè 2019.

Trung tâm Giao dịch CNTT&TT HN tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên hè 2019.

Được sự nhất trí của lãnh đạo Sở thông tin và Truyền thông, Ban giám đốc Trung tâm Giao dịch CNTT & TT, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình tại huyện đảo Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 28/6 đến ngày 30/6.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên được Ban Giám đốc Trung tâm thường xuyên quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho toàn bộ công chức, viên chức, người lao động của Trung Tâm. Đồng thời, đây cũng là thời gian để toàn thể nhân viên trong Trung tâm được giao lưu, tăng cường sự đoàn kết giữa các cá nhân. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Trung tâm nhìn nhận đánh giá những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong Trung tâm trong suốt suốt 6 tháng làm việc đã qua. Đây là lần thứ 2 Trung tâm tổ chức du lịch tại huyện đào Cát Bà, lần đầu tiên đã cách đây 12 năm. Lần này trở lại huyện đảo Cát Bà đã trở thành một chuyến du lịch ý nghĩa bởi lần đầu tiên Trung tâm đã thu hút được hơn 100 thành viên đoàn. Không chỉ là công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm mà còn là những người thân vợ, chồng, con của mỗi nhân viên. Từ khi thành lập Trung tâm đây là lần đầu tiên thu hút được đông đảo thành viên tham gia nhất.

Tối ngày 29/6, toàn đoàn đã cùng nhau tham gia buổi Gala Dinner với chủ đề “ Cát Bà 2019”. Đó thật sự là một buổi tối vui vẻ, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm cúng, cở mở. Với sự thể hiện của hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những chơi trò chơi vui nhộn cho các cháu cùng những câu hỏi và câu trả lời thú vị, những phần quà dễ thương khiến các cháu nhỏ vô cùng háo hức.

Ngày thứ 2 của kỳ nghỉ, toàn đoàn đã đến thăm đảo Khỉ một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách mỗi khi đến với Cát Bà.

Chuyến du lịch đã góp phần kết nối các thành viên Trung tâm. Ai ai cũng mong trong những năm tiếp theo Ban giám đốc Trung tâm, Công đoàn Trung tâm tiếp tục có những chuyến đi bổ ích và thú vị hơn nữa.

Một vài hình ảnh về chuyến tham quan du lịch đảo Cát Bà 2019: