Sở TTTT HN tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Sở TTTT HN tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Để tỏ lòng nhớ ơn tới các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và tri ân thân nhân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách có công với cách mạng, sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các Phó Giám đốc: đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, đồng chí Đặng Vũ Tuấn cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Đặc biệt là sự có mặt của 25 công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở là thân nhân các gia đình chính sách có công với cách mạng. Trong đó có 7 đồng chí đang làm việc, công tác tại Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hy sinh xương máu của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và mất mát thiệt thòi của con em các gia đình chính sách. Bí thư Đảng ủy Sở mong muốn, thân nhân của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh nói chung và toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở nói riêng tiếp tục công tác tốt, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc xây dựng Thủ đô, đất nước.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Ngọc Kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách của Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Chánh Thanh tra Sở cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Sở thời gian qua đã luôn quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng thời, đồng chí mong muốn những năm sau Sở nên đổi mới cách thức, thay vì trao quà, tổ chức kỷ niệm tại Sở, nên tổ chức trực tiếp đến thăm hỏi các gia đình chính sách điều đó sẽ ý nghĩa hơn và thiết thực hơn đối với gia đình có công với mạng.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện thân nhân các gia đình chính sách phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Vũ Tấn Cương – Giám đốc Trung tâm Giao dịch công nghệ Thông tin và Truyền thông Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Sở, Công Đoàn Sở đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân đầy ý nghĩa này. Giám đốc Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông khẳng định, sự quan tâm, động viên thiết thực của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng chí trong cơ quan là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ tấn Cương, Giám đốc Trung tâm Giao dịch công nghệ Thông tin và Truyền thông biểu tại buổi lễ gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 25 phần quà cho thân nhân của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Lãnh đạo Sở tặng quà cho các cán bộ là thân nhân của các anh hùng liệt sỹ

Chiều cùng ngày, Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông cũng có buổi gặp mặt, trao quà cho 7 công chức, viên chức, người lao động là thân nhân của các gia đình có công với cách mạng.

Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt

Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt

                                                                                                                        Thanh Huyền