Tuyên dương học sinh giỏi con cán bộ công – viên chức, người lao động cơ quan Sở TTTT HN

Tuyên dương học sinh giỏi con cán bộ công – viên chức, người lao động cơ quan Sở TTTT HN

Nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội  tổ chức chương trình tuyên dương, trao thưởng danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở tại Khu di tích lịch sử Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Quang và toàn thể các cháu là con của các đồng chí thuộc sở

Tham dự chương trình có: Đ/c Nguyễn Xuân Quang – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn Sở, các đồng chí, công chức, viên chức, người lao động cùng các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tập thể Sở nghe thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Văn Miếu

Mở đầu chương trình tập thể đã thực hiện lễ dâng hương báo công các bậc Tiên Thánh, Tiên Hiền mở nguồn đạo học, đây là việc làm giúp cho các em học sinh hiểu sâu hơn về nghĩa “Tôn sư trọng đạo”. Sau lễ dâng hương, đoàn đã được thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Văn Miếu cũng như Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, và về truyền thống khoa bảng của ông cha ta xưa kia. Qua đó giúp cho các em hiểu biết thêm về di tích cũng như lịch sử giáo dục, khoa cử, hiểu hơn về ý nghĩa “ Tôn sư trọng đạo”

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang và Ban chấp hành đoàn Sở trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi

Sau khi nghe chương trình thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử hình thành, Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Sở đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Nhiều phần quà được trao cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, trong đó chi đoàn Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông có 47 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi. 

Tập thể Sở chụp ảnh lưu niệm

Chương trình trao thưởng đã diễn ra trong không khí rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi chào đón mùa hè và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới.