Đoàn Thanh niên Trung tâm Giao dịch CNTT&TT HN tham dự lễ báo công tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn Thanh niên Trung tâm Giao dịch CNTT&TT HN tham dự lễ báo công tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 04/4/2019, nhân dịp 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã phối hợp với đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ báo công, cùng viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn viên, thanh niên của Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nội tích cực tham gia, hưởng ứng hoạt động.

Mặc dù thời tiết có mưa lớn nhưng đoàn viên, thanh niên vẫn nhiệt tình phát huy tinh thần xung kích trong mọi hoàn cảnh. Đứng trước tượng đài Bắc Sơn tất cả đoàn viên thanh niên dành những phút mạc niệm để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những chiến sĩ cách mạng Việt Nam kiên trung hy sinh cả đời vì sự nghiệp độc lập của dân tộc tự do của người dân.

Đoàn Thanh niên dâng hương ở tượng đài Bắc Sơn

Di chuyển từ tượng đài Bắc Sơn tới Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã có lễ báo công dâng Bác những thành tích nổi bật của Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông trong tháng Thanh niên năm 2019. Riêng Đoàn Thanh niên Sở TT&TT đã có nhiều cá nhân được Thành Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan Thành phố trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý. Đơn cử như: Đ/c Phạm Văn Linh (Đoàn viên chi đoàn văn phòng Sở) được tuyên dương Thanh niên tiên tiến tiêu biểu làm theo lời Bác; đ/c Hoàng Diệu Linh (Bí thư chi đoàn Trung tâm Giao dịch CNTT&TT) được tuyên dương tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; đ/c Trần Trí Hiếu (Đoàn viên chi đoàn văn phòng Sở) được tuyên dương một trong mười gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu của Đoàn Khối,…

BCH Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đọc diễn văn báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn báo công đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, vị Cha già dân tộc, Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của dân tộc, đem lại hạnh phúc cho nhân dân. Đồng thời quyết tâm phát huy tinh thần “Đoàn kết, Trí tuệ, Đổi mới, Hội nhập và Phát triển” để xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh và góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam cường thịnh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn:

                Thanh Huyền