Công đoàn Trung tâm Giao dịch CNTT&TT chúc mừng sinh nhật Giám đốc Trung tâm

Ngày 10/5, Công đoàn Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nội trao tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật đồng chí Vũ Tấn Cương – Giám đốc Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa – Tổ trưởng tổ công đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm trao tặng hoa cho đ/c Vũ Tẫn Cương.

Hoạt động tặng hoa và quà mừng sinh nhật cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm là một hoạt động thường kỳ của Tổ công đoàn Trung tâm. Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm. Được khởi xướng từ năm 2016, trải qua hơn 2 năm thực hiện, đây thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong Trung tâm.

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này Trung tâm có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Đồng thời, Tổ công đoàn cũng thể hiện được sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm tới người lao động, đoàn viên công đoàn trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để viên chức, người lao động cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển chung của Trung tâm.

Cũng trong tháng 5, nhiều cán bộ, viên chức, người lao động sẽ hân hoan chào đón ngày sinh nhật của mình như các đồng chí: Tạ Đức Thành (15/5); Nguyễn Thị Tuyết Mai (26/5); Phạm Văn Lợi (10/5); Nguyễn Thị Thanh Vân (21/5); Lê Thị Kim (13/5); Lã Mạnh Hưng (22/5); Nguyễn Tuấn Anh (12/5). Ban Giám đốc Trung tâm cũng như tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên luôn hy vọng hoạt động chúc mừng sinh nhật này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, tạo được hứng khởi trong lao động và sáng tạo. 

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý:

Đ/c Nguyễn Phong – Phó giám đốc Trung tâm chúc mừng sinh nhật Đ/c Vũ Tấn Cương
 Tập thể các CBCNV Trung tâm Giao dịch CNTT & TT chúc mừng Giám đốc Trung tâm.

  Thanh Hoa